Cá Bống Sông Trà Cá Bống Sông Trà
Home » SỨC KHỎE

SỨC KHỎE

Tinh dầu sả chanh treo xe, treo phòng hiệu quả

tinh dầu treo xe sả chanh

Bạn đã dùng tinh dầu sả chanh nguyên chất để xông phòng, đuổi muỗi … Vậy, bạn đã sử dụng tinh dầu này để treo xe, treo phòng, tủ quần áo chưa? Cùng Cabongsongtra.net tìm hiểu thử nhé! Với cơ chế mùi hương tác động trực tiếp lên hệ viền của não thông qua khứu giác dựa vào những đặc ... Read More »

Cách tăng cân nhanh an toàn và hiệu quả

cach tang can nhanh an toan va hieu qua 1

Cá Bống Sông Trà giới thiệu 4 cách tăng cân nhanh an toàn và hiệu quả dưới đây, kế hoạch tăng cân của bạn sẽ được rút ngắn với một thành quả đầy bất ngờ. Cùng các chuyên gia về sức khỏe thực hiện 4 cách tăng cân nhanh an toàn và hiệu quả được kiểm định dưới đây để cải ... Read More »

Cách tăng chiều cao nhanh và hiệu quả tuổi 17

dap xe tang chieu cao

Những cách tăng chiều cao nhanh và hiệu quả tuổi 17 được Cá Bống Sông Trà giới thiệu dưới đây sẽ là tín hiệu vui dành cho những “nấm lùn” đã bước sang giai đoạn cuối của tuổi trưởng thành. Cùng tham khảo! Với một số cách tăng chiều cao nhanh và hiệu quả tuổi 17 dưới đây, những cô ... Read More »

6 cách làm làn da mịn màng, sáng bóng

nước ép cà chua tốt cho da

Là một cô gái tự tin, năng động, bạn luôn muốn xuất hiện trước mặt mọi người với một làn da mịn màng và tươi sáng thu hút mọi ánh nhìn. Không ai có thể phủ nhận một gương mặt ưa nhìn với làn da sáng, khỏe mạnh sẽ gây thiện cảm cho người đối diện và tạo nhiều ảnh ... Read More »

Bạn đã biết tác dụng của rau diếp cá!

tac dung cua rau diep ca

Bạn đã bao giờ nghe nói đến tác dụng của rau diếp cá chưa? Ngoài công dụng là một loại rau ăn sống  là nguyên liệu để chế biến nhiều món ăn ngon thì rau diếp cá còn là một vị thuốc quý một dược phẩm làm đẹp tự nhiên. Rau diếp cá có tên khoa học là Houttuynia Cordata ... Read More »