8 VIỆC NÊN LÀM VÀO CUỐI TUẦN RẢNH RỖI

8 VIỆC NÊN LÀM VÀO CUỐI TUẦN RẢNH RỖI

Thời gian chỉ thật sự hữu ích khi bạn biết tận dụng nó. Cuối tuần, thay vì ngủ nướng cho hết ngày chán ngán, bạn nên làm những điều sau đây:

1. Café sáng:

Rủ rê vài đứa bạn thân đi café, hỏi thăm tình hình và hàn huyên những chuyện to chuyện nhỏ. Sáng chủ nhật của bạn sẽ trong lành và ý nghĩa hơn nhiều.

 

2. Dọn dẹp:

Bù lại cho cả tuần học tập và làm việc bận rộn, đây là lúc bạn thể hiện sự quan tâm và thương yêu với chốn đi về của mình. Căn phòng sạch tinh tươm sẽ giúp bạn lấy lại được tinh thần thoải mái!

3. Gọi điện:

Bấm số của ba mẹ, anh chị, bạn thân ở xa hay một người bất kỳ bạn thương yêu. Khi con người ta ở xa nhau, điều quý nhất vẫn là sự quan tâm vụn vặt đó bạn.

4. Nấu ăn:

8 VIỆC NÊN LÀM VÀO CUỐI TUẦN RẢNH RỖI

Chán cơm hè phố hoặc những bữa ăn đại khái cho qua, cuối tuần là dịp thuận tiện nhất để bạn “hỏi thăm” cái dạ dày. Là phụ nữ, việc nấu ăn ngon không khi nào là thừa cả.

5. Đọc sách:

Những trang sách mới mở ra, thơm hương và cũng thơm “mùi” kiến thức. Sắc đẹp, tâm tính và kiến thức, phụ nữ hiện đại cần nhiều hơn bạn tưởng.

6. Hẹn hò:

Với người yêu hoặc là người… sẽ trở thành người yêu. Mở lòng ra bạn à, cuộc sống vốn có rất nhiều điều thú vị!

7. Viết:

8 VIỆC NÊN LÀM VÀO CUỐI TUẦN RẢNH RỖI

Ghi nhớ những điều xảy đến hoặc làm bạn rung động, đây là cách tự lưu giữ kỷ niệm thật tuyệt vời. Một hoặc vài năm sau khi đọc lại, bạn sẽ thấy được mình trưởng thành lên như thế nào.

8. Nằm dài và tận hưởng:

Mở một list nhạc bạn yêu thích và nghe trong khi đắp mặt nạ hoặc dưỡng da. Ai cũng cần thời gian nghỉ ngơi và thư giãn, bạn được phép yêu thương bản thân mà :P.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.