tinh dầu bưởi

Địa chỉ cung cấp tinh dầu bưởi nguyên chất tại quận Bình Tân

Tinh dầu bưởi nguyên chất mua ở đâu tại quận Bình Tân sẽ được https://cabongsongtra.net/ cung cấp đến các bạn trong bài viết dưới đây. Cùng tìm hiểu địa chỉ bán tinh dầu bưởi nguyên chất ở quận Bình Tân – TPHCM nhé!

Tinh dầu bưởi tphcm ở quận Bình Tân mua ở đâu:

Để mua tinh dầu bưởi tại quận Bình Tân bạn liên hệ địa chỉ: 16 Kênh Nước Đen, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, TPHCM, hotline – Zalo: 0902. 973.817.

Đặt hàng mua tinh dầu bưởi ở quận Bình Tân online tại: https://tinhdauhuynhgia.com/tinh-dau-vo-buoi-nguyen-chat.html

tinh dầu bưởi

Công dụng của tinh dầu bưởi đối với tóc:

Tác dụng đáng nói nhất của tinh dầu bưởi chính là việc ngăn rụng róc và kích thích mọc nhanh chóng. Đây là một liệu pháp chăm sóc tóc thiên nhiên vô cùng hiệu quả. Điều này đã được minh chứng từ xa xưa, khi các bà, các mẹ vẫn thường phơi khô vỏ bưởi và nấu nước cùng bồ kết và hương nhu để gội đầu. Lượng tinh dầu từ vỏ bưởi tiết ra chứa hàm lượng lớn pectin và naringin giúp nuôi dưỡng nang tóc khỏe mạnh, đồng thời sát khuẩn và làm giảm gầu, mái tóc vì thế sẽ luôn suôn mượt vào nếp tự nhiên.

Bạn có thể thêm một vài giọt tinh dầu bưởi vào dầu gội hoặc dầu xả để giảm mồ hôi và vi khuẩn. Nếu bạn nhuộm màu tóc, dầu bưởi cũng có thể bảo vệ sợi khỏi bị hư hại do ánh nắng mặt trời gây ra.

Tinh dầu vỏ bưởi chứa hàm lượng lớn pectin, naringin và dưỡng chất giúp nuôi tóc khỏe mạnh từ gốc lên ngọn, đồng thời sát khuẩn giảm gầu cho da đầu.

Hướng dẫn sữ dụng tinh dầu bưởi Huỳnh Gia chăm sóc tóc:

Cách 1:

Bạn nên làm sạch da đầu bằng nước trước khi sử dụng tinh dầu bưởi kích thích mọc tóc. Sau khi làm sạch da đầu bạn lau khô, rồi pha hỗn hợp dung dịch tinh dâu bưởi kết hợp với dầu nền (dầu dừa, dầu jojoba, dầu oliu, dầu argan, dầu hạnh nhân, dầu cọ…) để cho da đầu nhanh thẩm thấu tinh dầu bưởi tốt hơn. Cho hỗn hợp tinh dầu bưởi với dầu nền lên vùng da đầu nhất là vùng da đầu bị rụng tóc nhiều nhất, sau đó massage nhẹ nhàng tầm khoảng 2 phút sau đó cho thêm hỗn hợp tinh dầu bưởi và dầu nền lên da đầu lần 2 và tiếp tục massage nhẹ, nhớ là nên massage sao cho lượng tinh dầu thẩm thấu vào vùng da bị rụng càng nhiều thì càng tốt.

Cách 2

Bạn có thể dùng tinh dầu bưởi thay cho dầu xả tóc sau khi gội đầu. Cho khoảng 5-10 giọt tinh dầu bưởi hòa trộn với khoảng 25-35ml nước ấm rồi dùng để xả tóc như dùng dầu xả bình thường. Duy trì cách này trong khoảng 3 tuần bạn sẽ thấy kết quả là mái tóc óng mượt chắc khỏe hơn nhiều.

Cách 3

Kết hợp tinh dầu bưởi với tinh dầu hương nhu, nước chanh tươi, mật ong rừng, và các loại tinh dầu thơm khác sẽ giúp bạn nhanh chóng có được mái tóc óng mượt chắc khỏe và phục hồi hư tổn.

Tham khảo thêm: Địa chỉ cửa hàng tinh dầu thiên nhiên tại quận Bình Tân

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.