Cá Bống Sông Trà Cá Bống Sông Trà
Home » ĐÓ ĐÂY

ĐÓ ĐÂY

Những nơi phụ nữ được tình một đêm

tình một đêm

Ở những vùng đất này phụ nữ được đặc quyền tình một đêm với bất kỳ người đàn ông nào nếu cả hai có cảm tình “say nắng” nhau. “Vương quốc” phụ nữ được đặc quyền tình một đêm Bộ tộc Mosuo là một nhóm nhỏ dân tộc thiểu số sống quanh hồ Lugu tại tỉnh Vân Nam và Tứ ... Read More »

Đại gia Việt mua bông hồng 200 triệu tặng vợ

Đại gia Việt mua bông hồng 200 triệu tặng vợ

Sở dĩ bông hoa này có mức giá “khủng” như vậy là vì nó được chế tác tinh xảo bằng vàng nguyên chất với trọng lượng 5,1 lượng. Nếu như mùa Valentine năm ngoái hoa hồng dát vàng 24k giá 3 triệu đồng gây sốt trên thị trường thì năm nay, một số đại gia sẵn sàng “bạo chi” mua ... Read More »

“Hoảng hồn” với 7 món ăn siêu kinh dị nhất hành tinh

mon an sieu kinh di

Những món ăn đặc sản truyền thống của địa phương, được người dân bản địa ưa chuộng, nhưng lại là nỗi khiếp đảm với nhiều người khác trên thế giới bởi công thức chế biến độc nhất vô nhị Trứng luộc nước tiểu đồng tử, đầu cá hồi chôn sống, nội tạng cá lên men hay món hải cẩu thối ... Read More »

Rùng rợn nước biển chuyển thành màu máu ở Nhật Bản

Rùng rợn nước biển chuyển thành màu máu ở Nhật Bản

Rùng rợn nước biển chuyển thành màu máu ở Nhật Bản vì hàng ngàn con cá heo bị thảm sát”… Hàng ngàn con cá heo, cả cá nhỏ lẫn những con đã trưởng thành đều bị sát hại một cách dã man. Tại vịnh Taiji, tây nam Nhật Bản, nước biển còn chuyển thành màu máu và được người dân ví ... Read More »

Tiết lộ tính cách thông qua số lượng hoa tay

tiết lộ tính cách thông qua số lượng hoa tay

Bạn có biết, tính cách của bạn không chỉ được tiết lộ qua ngày sinh, giờ sinh của bạn mà còn qua cả số lượng hoa tay bạn có? Hãy nhanh chóng kiểm tra xem bạn có bao nhiêu hoa tay, tính cách của bạn sẽ được bật mí ngay bây giờ! Xêm thêm >>> Vận hạn 12 cung hoàng ... Read More »

Hà Nội – Được đánh giá là một trong 10 TP có giá cả tốt nhất

Hà Nội – Được đánh giá là một trong 10 thành phố có giá cả tốt nhất

Nếu bạn gặp bất kỳ một con đường nào của London được lát bằng vàng, nó có thể được mạ vàng bằng tiền mặt “tước” từ túi của khách du lịch. Bạn sẽ không có gì ngạc nhiên khi túi tiền mình bốc hơi nhanh chóng sau khi bạn rời khỏi một khách sạn, những thành phố đã được đặt ... Read More »

Kinh nghiệm “bỏ túi” khi du lịch Nha Trang

kinh nghiem du lich Nha Trang

[Kinh nghiệm “bỏ túi” khi du lịch Nha Trang] – Dân văn phòng, nhóm bạn bè hay gia đình khi đi du lịch thường có thói quen thuê một tour du lịch để họ có thể lên sẵn kế hoạch chuyến đi cho mình vì sợ lạ lẫm không biết chỗ ăn, ở, đi lại, mua sắm… Một vài gợi ... Read More »

Du lịch Việt Nam (Phần 2)

du lich Viet Nam

Ở phần 1, Cá Bống Sông Trà đã chia sẽ với cả nhà 6 địa danh nỗi tiếng của  du lịch Việt Nam. Hôm nay Cá Bống Sông Trà xin chia sẽ thêm với cả nhà 3 địa danh du lịch Việt Nam tiếp theo dưới đây: 7. Vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng Phong Nha Kẻ Bàng đã ... Read More »