Minoxidil Kirkland

Thuốc mọc râu của Mỹ loại nào tốt?

Hiện nay, rất nhiều bạn tìm kiếm thuốc mọc râu của Mỹ giúp mọc râu quai nón nên hôm nay Cabongsongtra.net xin gửi đến bạn thông tin dưới đây để bạn tham khảo nhé!

Sở hữu một ngoại hình nam tính luôn là điều mà tất cả cánh mày râu đều yêu thích. Và chăm sóc râu là một trong những việc rất được nam giới quan tâm. Với sản phẩm Thuốc mọc râu của Mỹ Minoxidil Kirkland, bạn sẽ có một ngoại hình hút ánh nhìn và hàm rau đẹp như ý.

Minoxidil Kirkland là sản phẩm thuốc mọc râu đầu tiên được FDA phê chuẩn để điều trị chứng androgenetic (kích thích nội tiết tố nam). Minoxidil được sử dụng để kích thích tăng trưởng tiết tố ở các khu vực của da theo tuyến mồ hôi (nước bọt). Đây là sản phẩm cao cấp của hãng Kirkland nổi tiếng, trình kích thích mọc râu hiệu quả nhất hiện nay, giúp chân râu bền vững, không gãy rụng sau khi ngưng sử dụng.

Minoxidil Kirkland

Ưu điểm của Minoxidil Kirkland là dạng lỏng nên bạn có thể sử dụng bất cứ chỗ nào muốn mọc râu trên khuôn mặt của mình. Sản phẩm có dạng lỏng nên dễ dàng thấm sâu thấm sâu vào thành nang lông, làm tăng quá trình sinh trưởng và biệt hóa của tế bào biểu mô, giúp máu lưu thông xung quanh nang lông đều hơn. Minoxidil Kirkland không chỉ giúp bạn có hàm râu đẹp mà còn hỗ trợ mọc tóc, lông rất hiệu quả.

Thành phần: Minoxidil 5%

Quy cách: hộp 60ml.

Xuất xứ: Mỹ. Sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi Kirkland SignatureTM Co., Ltd, USA

Lưu ý:

– Không dùng quá liều lượng chỉ định.

– Tránh tiếp xúc với mắt, các vùng da bị bỏng, bị tổn thương.

– Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.