Cá Bống Sông Trà Cá Bống Sông Trà
Home » TIN CÁ BỐNG SÔNG TRÀ

TIN CÁ BỐNG SÔNG TRÀ

Nhớ ngọn đèn mù u

ngọn đèn mù u trung thu

Vào đầu thập niên 90 của thế kỷ trước, quê tôi chưa có điện sáng như bây giờ. Trong xóm, dù nghèo hay giàu thì mọi nhà đều dùng cây đèn mù u, hoặc đèn dầu hỏa,… để thắp sáng. Chỉ khi nhà có đám hay tiệc tùng, người ta mới dám dùng đến cây đèn cầy, đèn măng-xông, đèn ... Read More »

TOP 6 TINH DẦU TREO XE Ô TÔ TỐT NHẤT HIỆN NAY

tinh dầu treo xe ô tô

Dưới đây là top 06 tinh dầu treo xe ô tô từ thiên nhiên được ưa chuộng nhất hiện nay giúp khử mùi xe hơi hiệu quả mà cabongsongtra.net muốn chia sẽ đến các bạn. MÙI TÀU XE, MÙI HÔI KHÓ CHỊU – KHÔNG CÒN LÀ NỖI LO Bởi vì Đã có Tinh dầu treo xe Ô TÔ. Thông tin ... Read More »

Mỹ phẩm Sakura tại Việt Nam khai trương showroom

showroom my pham sakura viet nam

Showroom mỹ phẩm Sakura Việt Nam trưng bày đầy đủ sản phẩm từ trang điểm đến chăm sóc da, chăm sóc cơ thể, nhập khẩu chính hãng từ thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Sakura Nhật Bản. Ngày 21/12, thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Sakura đến từ Nhật Bản đã ra mắt showroom đầu tiên tại Việt Nam sau ... Read More »

Chùm ảnh: Tết xưa và nay, nét đẹp lưu giữ

Chùm ảnh Tết xưa và nay nét đẹp lưu giữ

Tết Bính Thân – 2016 đang tới rất gần. Khắp nơi, người người nhà nhà nô nức sắm sửa, chuẩn bị cho một cái Tết thật no đủ và ấm cúng. Hãy cùng ngắm nhìn lại những bức ảnh Tết của dân tộc, để xem Tết xưa và nay đã thay đổi như thế nào. Người Hà Nội xưa sắm Tết ... Read More »

Người dân đi chợ Đức Phổ mới được trợ giá 30%

Người dân đi chợ Đức Phổ mới được trợ giá

Trong hai ngày đầu tiên có chương trình hỗ trợ giá cho người dân mua sắm tại chợ Đức Phổ mới (huyện Đức Phổ, Quảng Ngãi), có 3.000 lượt người đi chợ và hưởng mức trợ giá giảm từ 10 đến 30%. Việc kinh doanh buôn bán của các tiểu thương tại chợ mới đang tốt lên – Ảnh: Trần ... Read More »

Ngư dân Quảng Ngãi tố tàu Trung Quốc đâm chìm tàu cá

ngư dân Quảng Ngãi

Chiều ngày 1/1/2016, ông Võ Văn Sinh – Chủ tịch UBND xã Phổ Quang (huyện Đức Phổ, Quảng Ngãi) cho biết vừa tiếp nhận qua hệ thống I-com thông tin về việc tàu cá QNg 98459-TS bị tàu cá Trung Quốc đâm nhiều lần và gây chìm tàu. Cụ thể, thông tin truyền về hệ thống I-com mà Chủ tịch ... Read More »

Khoảng 80% vé tàu Tết đã được bán

vé tàu tết 2015

Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam vừa cho biết, tính đến 12 giờ trưa 15/10, đã có hơn 122 nghìn vé tàu Tết Bính Thân được bán, chiếm khoảng 80% số vé tàu tết theo kế hoạch. Trong đó chủ yếu khách mua vé tàu qua web trực tuyến với hơn 62 nghìn vé, mua vé tàu tại ga ... Read More »

Anh hùng lao động Hồ Giáo ‘đã về với cỏ’

Anh hùng lao động Hồ Giáo

Anh hùng Lao động Hồ Giáo vừa từ biệt cõi tạm lúc 15 giờ 30 ngày 14.10.2015, hưởng thọ 86 tuổi. Ông thanh thản ra đi, bỏ lại sau lưng mình một quá khứ trĩu nặng những cỏ và trâu. Sinh ra trong một gia đình nông dân đông anh chị em ở xã Tịnh Sơn, H.Sơn Tịnh tỉnh Quảng ... Read More »