van han 12 cung hoang dao

Vận hạn 12 cung hoàng đạo trong năm 2014

Trong 12 cung hoàng đạo được chia thành 4 nhóm nguyên tố lửa, khí, đất, nước. 12 cung chia làm 4 nhóm, mỗi nhóm 3 cung luôn luôn hợp nhất với nhau. Cùng Cá Bống Sông Trà khám phá vận hạn của 12 cung hoàng đạo trong năm nay nhé!

van han 12 cung hoang dao

Vận hạn 12 cung hoàng đạo năm 2014

Nhóm nguyên tố Lửa: gồm Nhân Mã, Sư Tử, Bạch Dương

Nhóm cung hoàng đạo này năm nay bạn phải thật thận trọng vì cuộc sống mang đến cho bạn nhiều bất ngờ, thỉnh thoảng tác động đến bạn bằng những bí mật không ngờ tới. Năm nay hành động của bạn cũng như năm cũ nhưng bạn sẽ luôn hứng thú bởi những dự án lớn và sẵn sàng tinh thần hành động. Chính vì vậy bạn cần phải tiếp xúc với mọi người xung quang nhiều hơn để xây dựng cho mình những mối quan hệ rộng. Trên thực tế, các cung hoàng đạo này có thể nói chuyện hàng giờ với người khác mà không biết chán vì vậy hãy cố gắng tiếp xúc bạn sẽ học hỏi và tiếp thu, làm giàu cho cuộc sống bạn rất nhiều.

Nhóm nguyên tố Đất gồm Ma Kết, Xử Nữ, Kim Ngưu

Nhóm 3 cung hoàng đạo này sẽ có một năm rất bận rộn, là một năm tích cực để phát triển sự nghiệp. Những ý tưởng riêng biệt đôi khi sẽ giúp bạn đạt được hào quang thay vì trăn trở bởi những kích thích bên ngoài. Đôi khi bạn có cảm giác cô độc tuy nhiên bản thân bạn vẫn muốn tự lập, thích tự phục vụ và chăm sóc bản thân. Sao Ma Kết luôn có nhiều ý tưởng mới đem lại hiệu quả lớn và rất tự nhiên. Bất cứ ý tưởng gì đưa ra cũng đều đúng đắn và đúng thời điểm.

Nhóm nguyên tố Khí gồm Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình

Nhóm cung hoàng đạo này cần luyện tập giao tiếp nhiều hơn. Nói chuyện và biết lắng nghe giống như nền tảng của mọi sự thành công, đây có thể thực sự là một mục tiêu lớn mà bạn phải cố gắng đạt được. Năm nay là năm bạn không chỉ học được nhiều thứ mà còn nhận ra được rất nhiều điều của cuộc sống trong năm con ngựa này. Bạn sẽ từ từ đạt được mục tiêu cá nhân. Tuy nhiên, có đôi lúc bạn còn do dự nhưng nhờ có bạn, ngay cả người lạ cũng giúp đỡ cho bạn.

Nhóm nguyên tố Nước gồm Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư

Có 2 hành tinh có lợi đang ở bên Bọ Cạp. Song Ngư có Sao Hải Vương, còn Cự Giải có Sao Mộc vào đầu năm nay. Khi đặt các hành tinh với nhau lại chúng ta sẽ tìm ra lí giải. Có quá nhiều điều để nói, quá nhiều việc để làm và quá nhiều thứ để nghe nhưng thời gian lại quá khiêm tốn. Thế nên hãy cứ cân bằng cuộc sống và cư xử cho đúng mực. Điều may mắn là bạn sẽ nhận lại được nhiều kiến thức từ cuộc sống này. Giao tiếp chính là chìa khóa đưa bạn đến thành công đã bị niêm phong bấy lâu.

12 cung hoang dao nam 2014

Như vậy là bạn đã có cái nhìn tổng quan về vận hạn của 12 cung hoàn đạo rồi đấy. Cẩn thận những điều không hay bạn nhé :).

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.